Kêu gọi tham gia Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam

Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam là hoạt động thường niên do Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam (VALOMA) chủ trì tổ chức với sự hỗ trợ của Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương). Cuộc thi được tổ chức với mục tiêu tạo ra một sân chơi thiết thực cho sinh viên có đam mê với lĩnh vực logistics và gắn kết sinh viên, nhà trường với doanh nghiệp.

Trong suốt khoảng thời gian 04 năm hình thành và phát triển, Cuộc thi đã thành công trở thành một cuộc thi có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng sinh viên. Năm 2021, Cuộc thi đã thu hút 2.188 sinh viên tham gia với 547 đội thi từ 50 trường đại học, cao đẳng, cơ sở đào tạo trên khắp cả nước.

Kể từ ngày 15/08/2022, Cuộc thi chính thức quay trở lại với mùa thứ 05, tiếp tục hành trình tìm kiếm những sinh viên tài năng cũng như khẳng định vị thế quan trọng của ngành logistics đối với nền kinh tế Việt Nam và khu vực.

Chương trình Tài năng kêu gọi các em sinh viên ngành Logistics K26 thành lập nhóm và đăng ký tham gia cuộc thi theo đường link: https://bit.ly/vnylt2022

Lưu ý:

1. Mỗi nhóm bao gồm 04 sinh viên, một nhóm trưởng.

2. Thời hạn đăng ký: Trước ngày 31/8/2022

3. Sẽ có giảng viên hướng dẫn các nhóm qua các vòng thi.

Chương trình Tài năng mong các em sinh viên ngành Logistics sẽ tham gia cuộc thi tích cực để có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, và nâng cao kiến thức ngành nghề các em đã chọn.