star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

QĐ v/v ban hành học bổng Tài năng 2021

I.    Điều kiện áp dụng để xét tuyển chọn

1. Đối với thí sinh là người nước ngoài:

• 45 suất học bổng toàn phần (25 suất miễn 100% học phí toàn khóa học + miễn chi phí ở trọ, 20 suất miễn 100% học phí toàn khóa học + không miễn chi phí ở trọ)
  • 90 suất học bổng bán phần (miễn 50% học phí toàn khóa học)
  • Miễn phí gói tiếng Anh + tiếng Việt bổ trợ cho năm học thứ nhất cho tất cả các đối tượng
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông và có quốc tịch nước ngoài.
  • Đối tượng được xét cấp học bổng phải tốt nghiệp THPT và có quốc tịch nước ngoài.

2. Đối với thí sinh là người Việt Nam:

• 45 suất học bổng toàn phần (miễn 100% học phí toàn khóa học)
  • 45 suất học bổng bán phần (miễn 50%) học phí toàn khóa học)
  • Những thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích trong Hội thi khoa học kỹ thuật do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, đã tốt nghiệp trung học phổ thông được tuyển thẳng vào đại học theo đúng ngành hoặc ngành gần với môn mà thí sinh đã đoạt giải và có điểm thi IELTS từ 5.5 trở lên hoặc điểm tiếng Anh >=6 (điểm thi THPT quốc gia).
Điều kiện xét tuyển Mức học bổng
Giải Nhất, Nhì, Ba, điểm tiếng Anh >=6 hoặc IELTS từ 5.5 trở lên Học bổng Toàn phần 100% (suốt 4 năm học có điều kiện đính kèm)
Giải Khuyến khích, điểm tiếng Anh >=6 hoặc IELTS từ 5.5 trở lên Học bổng Bán phần 50% (suốt 4 năm học có điều kiện đính kèm)

• Những thí sinh có kết quả thi 3 môn tương ứng tổ hợp môn xét tuyển từ Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 được xét như sau:
Điều kiện xét tuyển Mức học bổng
Điểm xét tuyển >=23 điểm, điểm tiếng Anh >=6 hoặc IELTS từ 5.5 trở lên Học bổng Toàn phần 100% (suốt 4 năm học có điều kiện đính kèm)
Điểm xét tuyển >=21 điểm, điểm tiếng Anh >=6 hoặc IELTS từ 5.5 trở lên Học bổng Bán phần 50% (suốt 4 năm học có điều kiện đính kèm)

II.    Điều kiện và các quy định

• Danh sách được xét duyệt theo thứ tự ưu tiên nộp hồ sơ đăng ký của từng đợt Xét tuyển và đảm bảo số suất học bổng theo quy định.
  • Học bổng chỉ được cấp trong thời gian khóa học chính thức, thí sinh nhập học trễ hạn sẽ không được nhận học bổng.
  • Học bổng không cho phép chuyển nhượng cho người khác.
  • Học bổng ưu tiên xét và cấp cho những thí sinh đăng ký và nhập học trước 17h00, ngày 30/8.
  • Để duy trì việc nhận học bổng qua các năm, sinh viên Việt Nam được trao học bổng cần đảm bảo mức điểm trung bình năm học (GPA) hàng năm:
Khối GPA Học bổng Toàn phần GPA Học bổng Bán phần
Kỹ thuật  3.2/4.0  3.0/4.0
Xã hội  3.4/4.0  3.2/4.0
  • Điều kiện ràng buộc và đền bù:

Sinh viên Việt Nam nhận học bổng nếu bỏ học hoặc chuyển trường trong năm 1 hay đầu năm 2 thì phải bồi thường cho nhà trường học phí năm học đầu tiên.

• Cơ hội việc làm đối với sinh viên Việt Nam:

Đại học Duy Tân sẽ ưu tiên giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp với các đối tác của trường hoặc giữ lại trường làm cán bộ nghiên cứu hoặc giảng dạy.