Thông báo v/v Xác nhận thông tin cá nhân phục vụ công tác in bằng Tốt nghiệp

Thông báo v/v ký xác nhận thông tin cá nhân phục vụ công tác in bằng tốt nghiệp (Khóa K26)

Theo thông báo từ nhà trường, để tránh được sai sót về thông tin in trên bằng tốt nghiệp của sinh viên. Viện Quản lý Nam Khuê thông báo đến các bạn sinh viên K26 có tên trong danh sách đến văn phòng Viện QL Nam Khuê (Phòng 201, tòa G-120 Hoàng Minh Thảo, Hòa Khánh Nam) để kiểm tra, bổ sung thông tin và ký xác nhận vào sổ in bằng.

Thời gian: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/03/2023.

Lưu ý: Trường hợp nếu trong file thông tin có sai sót, hoặc thiếu thông tin (Cụ thể như: Nơi sinh, Dân tộc, Quốc tịch,...), sinh viên chủ động photo công chứng giấy khai sinh mang theo khi đến ký xác nhận để Viện tổng hợp gửi Phòng Đào tạo.