Sàn giao dịch chứng khoán ảo - ĐH Duy Tân

Nhằm giúp các bạn SV chuyên ngành Quản trị Tài chính làm quen với sàn giao dịch chứng khoán, cập nhật kiến thức đầu tư, và theo dõi tin tức tài chính; đến với Câu lạc bộ Tài chính – Đại học Duy Tân bạn có thể:
- Tham gia đấu trường đầu tư chứng khoán ảo với Estock, để thỏa sức đầu tư, hoàn toàn phi rủi ro và miễn phí
- Tương tác với các nhà đầu tư khác tham gia trên Đấu trường Estock
- Có cơ hội chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, học hỏi phương pháp đầu tư trên thị trường tài chính với các chuyên gia tài chính
- Tham gia các buổi sinh hoạt chuyên đề về nhiều lĩnh vực khác nhau: quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, kế toán, các vấn đề xã hội các bạn trẻ quan tâm...
- Cung cấp thông tin việc làm, thực tập, kỹ năng xin việc, phỏng vấn
- Tham gia các hoạt động xã hội, văn – thể - mỹ

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/estock.duytan